Tel: 090 1919 787
|

KHOÁ COACHING NHÀ ĐÀO TẠO AI

  • GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 

AI đang thay đổi mạnh mẽ cách chúng ta học tập và kinh doanh. Nhu cầu đào tạo và ứng dụng AI ngày càng cao, mở ra cơ hội cho những ai muốn phát triển kỹ năng và thu nhập. Việc trở thành giảng viên, nhà huấn luyện AI giúp bạn tiếp cận công nghệ tiên tiến và mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. 

  • NỘI DUNG & LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Đào tạo chuyên môn sâu: Tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để làm chủ AI và ứng dụng hiệu quả vào các hoạt động kinh doanh. 

Huấn luyện trở thành nhà đào tạo: Bạn sẽ được tham gia vào chương trình “train the trainer”, để nâng cao kỹ năng giảng dạy và đào tạo, giúp bạn tự tin trở thành nhà đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực này. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được:

  • Coaching tạo ra khóa học online: Hỗ trợ và hướng dẫn bạn tạo ra khóa học online và kinh doanh trên internet.
  • Chuyển giao quy trình viết sách và xuất bản: Hỗ trợ từ khâu viết sách đến xuất bản, giúp bạn tạo ra những tác phẩm giá trị.
  • Tham gia các buổi huấn luyện doanh nghiệp: Có cơ hội tham gia các buổi huấn luyện tại các doanh nghiệp lớn, nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tế.
  • Tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân: Hướng dẫn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân trên internet, gia tăng uy tín và thu nhập.

Hãy tham gia ngay khóa huấn luyện nhà đào tạo AI để nắm bắt cơ hội và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến này!

Giảng viên các lớp về AI cho tập đoàn Bất động sản, tập đoàn Traphaco, Hệ thống Vietlot Khánh Hòa, … và hàng ngàn học viên đang theo học tại tại các hệ thống Edurich và Khatech.

Chia sẻ bài viết:

NMT.VN - HỌC TỪ NGUYỄN MINH TOÀN MIỄN PHÍ NHANH NHẤT

No posts found
KHÓA HỌC NỔI BẬT
SỰ KIỆN TRONG THÁNG
No posts found
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Post NMT
KHOÁ COACHING NHÀ ĐÀO TẠO AI
1
Download ngay tài liệu học ChatGPT miễn phí, cập nhật liên tục
5-cau-lenh-chatgpt
5 câu lệnh ChatGPT dành cho Digital Marketing