Sống Khỏe Mỗi Ngày: Lá vối – Thức uống vỉa hè chứa đầy công dụng bất ngờThưa quý vị, hôm nay chúng ta sẽ nói về một loại cây rất thân thuộc với người dân Việt Nam, nói tới ai cũng biết. Đó chính là cây vối.

Vâng, nước vối có mặt khắp nơi ở Việt Nam, từ làng quê tới thành thị, trong gia đình, nơi công sở, hay những quán trà đá trú chân ven đường… Nước vối phổ biến như vậy, nhưng không phải ai cũng biết rằng, ngoài là nguyên liệu để giải khát, cây vối còn được xem như một vị thuốc quý chữa bệnh cho người.

───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage:
► Nhóm FB:
► Kênh youtube KTN:
► Kênh youtube KTN Sống Đẹp:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected].
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa (Please comment, propose ideas so we can create more quality products).
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho KTN qua email: [email protected] (If there are any issues related to copyright, please notify the owner by email: [email protected]. Sincere thanks).
► © Quý vị đừng reup video từ KTN. Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình (Do not reup videos from KTN. Share and source or create your own product).
KTN xin chân thành cảm ơn! (KTN thank you!)
───────────────────────────────
#khỏetựnhiên #sốngkhỏetựnhiên #tintứcmớinhất

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*