Sơ Lược Nội Dung Phim Mới Của Cặp Đôi Chị Em Chênh Lệch Tuổi Nhiều Nhất Đài 3 "Ann Thong & James Ji"Chào mọi người đã quay lại với kênh!
Nữ diên viên gạo cội Anne Thongprasom tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm với câu chuyện tình cùng chàng phi công James Jirayu.
Hãy cùng kênh tìm hiểu nội dung của bộ phim họ đóng chung nhé!

source

21 bình luận

  1. Nếu taew và ji thì nói làm j nữa … mọi người ko nghe thấy nội dung phim sao … trong phim chị ấy lớn hơn tới 11 tuổi mà chọn chị ấy là đúng rồi , lớn tuổi nhưng vẫn đẹp kia mà .

  2. rất trông xem phim của chị anne phim nào chị đống cũng suất xuất rất thích chị😘😘😊😊😊

  3. dung vay nghi sau ma ba dao dien nay dong troi thay quang cao la het muon xem roi ky cuc gan chet ko hop gi het neu cho taew dong la ok kham gia vn se ung ho hai tay luon dang nay thay quang cao la Chan roi sau muon xem cho duoc troi du cho co hay cung thay sau sau bo ben thai het dien vien roi ha troi ng dong hay dep doi thi ko chon ky cuc

  4. Tin này không biết có hay không ? ,nhưng với nội dung và kịch bản phim , p'anne đóng phim với James Ji hoàn toàn hợp lý , tuy nhiên với mối tình nữ lớn hơn nam 11Tuổi, thì gia đình và xã hội có một cách nhìn không thiện cảm ! chắc đây là một thông điệp , mà tác giả kịch bản, muốn gởi gấm để cho xã Hội bớt định kiến, với những mối tình kiểu như thế này , vì trong xã hội, có cuộc sống muôn màu muôn vẻ , cho chúng ta xem để mà suy ngẫm !

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*