Món Ăn Ngon – Làm BÁNH BAO CHAY tuyệt ngon không ngánCách làm Bánh bao chay thơm ngon hấp dẫn, thanh đạm và ăn hoài không ngán, mình là mình thích bánh bao chay hơn tất cả các loại bánh bao đó nha, cách làm và nguyên liệu cũng đơn giản dễ tìm nữa, tuyệt vời !^^

Danh mục món ngon:

Thanks for watching!

Facebook:
Fanpage:
Google+:

source

47 bình luận

 1. Dai su suc khoe nguyen minh ngoc 🎖🧡🎒💌🧧🧥💛💝🎈💟👘🖤💖🎁💜🕶❤❣♥️💙💞🎄🥼🏆💍🏸💍💍💓💚

 2. Chào chị,

  Cảm ơn c đã chia sẻ công thức. Nhưng e ko biết c nấu chay là cho ng ăn chay vui hay ăn chay theo đạo.

  Người theo đạo phật ko ăn tỏi và hành vì một câu chuyện phật giáo. E nghĩ mọi ng có thể search trên gg và ng đạo phật ko lạ gì với câu chuyện này. Nên khi c nấu món này c cũng nên dặn mọi ng về điều này. Vì tôn giáo là phức tạp. Nh ng sùng đạo họ ý kiến ra vào mệt mỏi lắm. E xin phép ko bàn tán về đạo vì tôn giáo và chính trị là chủ đề nhạy cảm ko nên đem ra bàn tán.

  Về phần sữa bò e ko nghĩ đây còn là thuần túy chay. Tuy mình ko giết bò để lấy sữa nhưng sữa là nguồn dd cho bò con. Ngoài ra, đa số xưởng bò họ vắt sữa bò rất tàn bạo và con bò rất đáng thương. Nên khi e ăn chay e ko uống sữa bò.
  E là ng theo đạo Phật. E ăn chay nhưng cũng ăn thịt. E ăn chay ko những vì đạo mà vì e ko muốn sát sanh và muốn bảo vệ môi trường. E bản thân vẫn ăn tỏi và hành vì e quan niệm ăn chay là tâm nguyện, ko nên gò bó. ( phật tại tâm)

  E rất thích ct của c. Cmt này ko phải là ném đá c. Nhưng e hy vọng c có thể tìm hiểu kỹ hơn khi c làm video.

  Cảm ơn c chúc c thành công trong sự nghiệp

 3. Banh bao ngon quá lai đẹp nữa …..ban mua khuôn ở đâu vậy ban …..bạn có thẻ cho mình biết được k bạn ????

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*