Hướng dẫn làm bánh xèo vàng ngon, giòn lâu | Nấu Ăn Ngon



NGUYÊN LIỆU:

– 400 gram Bột gạo khô
– 300 ml Nước cốt dừa
– 500 ml Nước lọc
– 2 quả trứng gà
– 15 gram bột nêm
– 200 gram tôm
– 500 gram thịt xay
– 2 quả ớt, 2 củ tỏi , tắc
– 1/2 kg giá, 100 gram hành lá
– 2 muỗng bột nghệ
– Rau thơm hỗn hợp, cải bẹ xanh

Mời bạn xem hết video để cùng vào bếp trổ tài cho gia đình, bạn bè mình cùng thưởng thức nha.
Nếu hay thì nhớ chia sẻ video cách làm bánh xèo giòn lâu này nha các bạn.

Đăng ký kênh:
▶ Fanpage:

▶ Music:

—————
Nấu Ăn Ngon – Kênh chia sẻ công thức nấu ăn ngon và món ngon mỗi ngày.
Món Ngon Từ Thịt Heo –
Món Ngon Từ Cá – Món Ăn Từ Cá
Món Ăn Từ Gà – Gà Nấu Gì Ngon –
Các Món Vịt – Món Ngon Từ Vịt –
Các Món Xào Ngon –
Các Món Hải Sản –
Cách Pha Nước Chấm –
————————————————————–
Cách Làm Bánh –
Cách Làm Sinh Tố – Học Pha Chế –
Cách Nấu Chè Ngon –
Món Ngon Cho Bé –
200 Món Ăn Chay, Các Món Ăn Chay:
Cắt Tỉa Hoa Quả – Trang Trí Món Ăn:

#nauanngon #bepcoyen #vietnamfood

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*