Đu đủ, báu vật bảo vệ thận nhiều người không biết – SKSTĐu đủ là một loại trái cây phổ biến ở Việt Nam. Đu đủ đã đi vào y học cổ truyền và ẩm thực dân tộc với nhiều món ăn, bài thuốc tận dụng mọi bộ phận của cây như thịt quả, lá, hoa đực,… Nhưng hạt đu đủ lại thường bị bỏ đi vì nghĩ rằng không có tác dụng gì. Bất ngờ thay, sự thật hoàn toàn ngược lại: hạt đu đủ không những ăn được mà còn được mệnh danh là kho báu bảo vệ thận.
Để hiểu chi tiết, ta cùng theo dõi. Còn bây giờ là phần điểm qua nội dung chính sẽ có.
1:11 Đu đủ, báu vật bảo vệ thận nhiều người không biết
3:04 Thêm 3 thứ khi ăn cơm giúp bảo vệ hệ tim mạch, đẩy lùi lão hóa.
6:28 Cách chữa mất ngủ bằng chuối xanh cực kì đơn giản hiệu quả.
Xem thêm các bài về thận tại đây

=================
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin chúng tôi nêu trong video đều được tổng hợp từ những nguồn thông tin uy tín, có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, giúp quý khán khả có thêm nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình. Nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, quý vị nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện… có uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị theo phác đồ phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi xin Cảm ơn!
——————————
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by:
Email: [email protected]
☞ Fan Page: YouTube:
Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative CommonsMusic: Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons
Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© Các video trên kênh ❝SỐNG KHỎE SỐNG TỐT❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

★ This video was made by SỐNG KHỎE SỐNG TỐT,, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*