CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẨM ANH | Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh– CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẨM ANH | Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh

Lời đầu tiên Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phẩm Anh xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ và hợp tác đông hành cúng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Nền kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực hạ tầng xây dựng. Cùng với đó, ngành Vật liệu xây dựng đã có những đóng góp đáng kể nhất trong công cuộc hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế đất nước. Cụ thể, các chủng loại vật liệu xây dựng đã có những bước tăng trưởng vượt bậc.
Tọa lạc tại Khu Tân Phú, TT Tân Yên, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang. Cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng Phẩm Anh ra đời là tự hào là đơn vị uy tín chất lượng chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại cung cấp vật liệu xây dựng như xi măng, sắt , thép, cát, sỏi, gạch, ngói, tấm lợp tôn hình hộp UV,…trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận. Được khách hàng và các nhà thầu tin tưởng trong nhiều năm qua.
Với mong muốn trở thành cửa hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ các loại vật liệu xây dựng. Cửa hàng Phẩm Anh đặt mục tiêu lấy chất lượng, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Tự hào là nhà phân phối cung ứng sản phẩm của các thương hiệu: Xi măng-Sắt-Thép Hòa Phát, Xi măng Hải Phòng, xi măng Hoàng Long, xi măng Quang Sơn, xi măng Bút Sơn, Xi măng Yên Bái, tấm lợp Việt Hàn, tấm lợp Đông Anh. Cửa hàng chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng tối đa bằng sự tận tâm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp vật liệu xây dựng, Cửa hàng Phẩm Anh có đội ngũ công nhân bốc xếp giao hàng tận nơi.
Trải qua nhiều năm phát triển và tạo dựng uy tín, với phương châm “Chuyên nghiệp – Tận tâm” Cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng Phẩm Anh đã từng bước xây dựng được lòng tin với khách hàng và các đối tác bằng sự tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nếu nói không quan tâm đến doanh thu và lợi nhuận là không thật. Nhưng điều chúng tôi quan tâm hơn cả là lợi ích và sự hài lòng 100% từ khách hàng. Chính vì thế khi đến với Phẩm Anh, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối. Bởi chúng tôi không đơn thuần là chỉ bán sản phẩm dịch vụ, chúng tôi còn bán sự hài lòng. Bằng tất cả nguồn lực và khả năng của mình, không ngừng đa dạng hóa chủng loại và thương hiệu sản phẩm, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác cùng quý khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng Phẩm Anh
Địa chỉ: Khu Tân Phú, TT Tân Yên, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang
Hotline: 0985.788.889- 0365.588.889

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*