Cách nấu Sữa Đậu Xanh ngon mát, bổ dưỡng để được lâu



Cách nấu Sữa Đậu Xanh ngon mát, bổ dưỡng để được lâu, cả nhà ai uống cũng thích
NGUYÊN LIỆU:
– 300 gr đậu xanh
– 250 gr đường
– 1 hộp sữa đặc 380gr
– 2 bịch sữa tươi 440ml
– 100 gr lá dứa tươi
– 1 ít muối
– 2 lít nước lọc(trong đó nấu đậu 1,2 lít, 600ml xây đậu, 200ml xay lá dứa)

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*