Cách làm KIM CHI HÀN QUỐC tuyệt ngon ăn liền – Món Ăn Ngon



Cách làm KIM CHI CẢI THẢO HÀN QUỐC đơn giản, kim chi thơm ngon không bị nồng gắt, miếng kim chi cực giòn cùng vị chua nhè nhẹ hợp khẩu vị, màu sắc đỏ tươi vô cùng ngon mắt, ăn thử 1 miếng là ghiền luôn đó nha, thích hợp ăn cùng các món nướng, món kho hay ăn với mì tôm rất là tuyệt vời. Bí quyết làm kim chi cải thảo ngon mà ai cũng nên thử nè các bạn ơi!

– NGUYÊN LIỆU:
2KG CẢI THẢO
200G CỦ CẢI TRẮNG
300G CÀ RỐT
50G CỦ TỎI
100G CỦ GỪNG
200G LÊ
200G CỦ HÀNH TÂY
200G LÁ HẸ + HÀNH LÁ
100G ỚT BỘT HÀN QUỐC
100G BỘT NẾP
800ML NƯỚC
100ML NƯỚC MẮM
150G ĐƯỜNG

Các món ngâm chua:

Danh mục món ăn ngon:

Cách làm bánh ngon:

Cách làm thạch rau câu:

Thích ăn vặt:

Thích ăn lẩu:

Các món Kho:

Làm bánh tráng trộn:

Các loại kẹo mứt:

Video nấu ăn mới nhất:

Tham gia hội và chia sẽ món ăn của các bạn trên facebook các bạn nhé !
Fanpage:
Hội Món Ăn Ngon:

source

41 bình luận

  1. NOTE: 👇👇
    – Kim chi ủ qua đêm hoặc tối đa 1 ngày thì các bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản nhé, tránh kim chi bị hư, bị nhớt.
    – Ớt bột Hàn Quốc mình mua trong siêu thị, các bạn cũng có thể mua ở trên mạng lazada, shopee
    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!🤗🤗

  2. Bột nếp khuấy xong k để nguội mà phải bỏ ớt và nước mắm vào luôn hả c?e k thích hẹ k cho vào được k ạ?

  3. Em làm rồi nhưng bỏ gừng vô mùi kì lắm chị hay tại em không thích ăn á vậy em không bỏ gừng dc không c

  4. KIM CHI HÀN QUỐC
    2kg cải thảo
    200g củ cải
    300g cà rốt
    50g tỏi
    100g gừng
    200g lê hoặc táo
    Hàh tây 200g
    Hành hẹ 200g (hẹ nhiều hơn)
    100g ớt hàn
    80g muối
    Bột nếp 100g nước 800ml
    100ml mắm
    150g đường

  5. Ớt HanQuoc mắc tiền, 38000 đ /100g, thế nó là hạt điều màu dầu, hoặc bột gấc và ớt bột Việt. Xong thì khoan bỏ vào tủ lạnh mà đậy lưới hay rổ thoáng khí qua 24 tiếng cho lên men. Tủ lạnh sau đó.

  6. Em thấy chị làm chưa đạt lắm ạ . Em thấy thông thường người hàn làm cải thảo khi muối lên thì phải dẻo vị giòn không nhiều . Phần nước sau khi ủ là phải không cho nó lỏng quá mà nó phải sền sệt lại mới thành công được . Em thấy chị nên học kim chi cải thảo hàn quốc của kênh cô ba bình dương em thấy kim chi của cô cô ấy rất đạt và thành công đó chị . Em mong chị làm kim chi đạt theo yêu cầu và nhớ ra thêm nhiều món ngon nha chị

  7. Chị ơi , em làm theo cách của chị thành công mỹ mãn luôn . Trong vòng 1 ngày là ăn được luôn rồi Á . Vị như kim chi đóng hộp trong siêu thị bán . Mà nhà làm ko có chất bảo quản gì hết nên quá tuyệt vời . Cảm ơn c nhiều luôn 😍😍

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*