Buổi tối ở Đà lạt nên đi đâu chơi?Trãi qua một ngày tham quan, du lịch xứ sở Đà Lạt mộng mơ, tìm đến thung lũng tình yêu, thác bạc hay đỉnh Langbiang huyền thoại để ngắm nhìn thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình chắc hẳn chưa “thỏa mãn” được nhu cầu du lịch Đà Lạt của du khách. Và buổi tối chính là thời điểm tốt để du khách tiếp tục hành trình du lịch của mình. Thế nhưng buổi tối ở Đà Lạt nên đi đâu? có những hoạt động nổi bật nào nên tham gia? để giúp du khách trả lời những câu hỏi này, Viet Fun Travel xin kính mời du khách tham khảo bài viết sau đây về chủ đề “buổi tối ở Đà Lạt nên đi đâu” của chúng tôi.

Sau đây là danh sách những địa điểm du lịch cùng những hoạt động thú vị về đêm tại Đà Lạt nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi “buổi tối ở Đà Lạt nên đi đâu”:

1. Dalat Nights

Trãi qua một ngày tham quan, du lịch Đà Lạt, tối đến du khách hãy đến Dalat Nights để ngắm nhìn xứ sở sương mù từ trên cao trong cảnh đêm mờ mờ ảo ảo trong rất thơ moonjh, hữu tình. Quán này nằm trên một ngọn đồi cao tại lối vào thành phố Đà Lạt. Đến đây du khách có thể gọi một tách cafe nóng để ngồi thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên mờ ảo trong làn sương mù phía dưới, lắng nghe tiếng đàn du dương, êm dịu, chỉ như thế này cũng đủ để du khách say đắm, mê mẩn xứ sở này rồi.
Tham Khao:

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*